Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

 

Hãy tham khảo một vài lời khuyên sau đây để buổi tiệc tất niên của công ty được thành công như ý:

 

MỤC ĐÍCH BUỔI TIỆC


 

Trước khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty, bạn cần xác định cụ thể mục đích của buổi tiệc để lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức và lập kế hoạch nội dung chương trình cho phù hợp. Tiệc tất niên thường là buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích và truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn thể nhân viên công ty.

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-2

 

CÁCH THỨC TỔ CHỨC


 

Có nhiều sự lựa chọn về cách thức tổ chức. Một buổi tiệc tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức trong hội trường rộng mà cũng có thể là buổi buffet ngoài trời hay kết hợp với các trò chơi team building, hội thảo, chương trình ca múa nhạc tổng hợp. Các trò chơi mang tính chất team building sẽ giúp nhân viên trong công ty hiểu và gắn bó với nhau hơn, mang đến tiếng cười sảng khoái và tinh thần phấn khởi để đón chào năm mới.

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-3

 

Sau khi đã chọn được loại hình tổ chức buổi tiệc, bạn cần lên danh sách thực đơn, các tiết mục văn nghệ, một số trò chơi và quà tặng đầu năm.

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-9

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


 

Báo cáo tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi và ăn uống là những nội dung cơ bản của một buổi tiệc tất niên. Tuy nhiên, nhằm tránh sự nhàm chán, bạn nên linh động gây ấn tượng với mọi người bằng một số tiết mục đặc biệt.

Ngoài ra, để chương trình thêm đặc sắc, phong phú, bạn có thể khuyến khích các bộ phận trong công ty đăng ký thể hiện hình ảnh của bộ phận mình thông qua những tiết mục văn nghệ như ca hát, hài kịch, trình diễn thời trang…

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-5

 

Phần trao thưởng là việc không thể thiếu trong nội dung chương trình. Những món quà hấp dẫn sẽ được trao cho các nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm và cho đợt rút thăm may mắn.

Bên cạnh đó, môt số trò chơi hoạt náo đơn giản cũng góp phần làm tăng không khí hào hứng cho buổi tiệc.

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-6

 

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC


 

Nếu bạn muốn một buổi tất niên ấm cúng thì không gian trong hội trường có sức chứa tương đối sẽ là ý kiến tuyệt vời. Không gian thoáng đãng, rộng rãi ở vùng ven thành phố sẽ thích hợp cho buổi tiệc đứng ngoài trời, có kết hợp trò chơi mang tính chất team building.

 

khinh-nghiem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-8

 

Từ nhiều năm qua, Phú Sĩ Travel được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, các sự kiện tiệc tất niên do Phú Sĩ Travel tổ chức đều mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; góp phần tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động và giữa các đồng nghiệp với nhau.

 

 

CN.CÔNG TY DU LỊCH PHÚ SĨ ( PHU SI TRAVEL CO.,LTD)

 

Chi nhánh: 28B, Tự Do, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 

Điện thoại: (08) 3602.3147 - 3602.3157 - Fax: (08) 3812.6917

 

Hotline:      0917.919.317 - 0934 16 77 55 ( Mr. Thuật)

 

Email:         sales.phusitravel@gmail.com

 

 

 

Trắc nghiệm
Thông tin
Hoàn tất

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi tiện liên hệ và trao giải thưởng.

Quý khách cần hỗ trợ? Vui lòng gọi: (08) 3989 7562

;